Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin tức » Tin hoạt động Thư viện Quận Huyện » 2011 » THƯ VIỆN VÀ CLB BẠN ĐỌC THƯ VIỆN PHÚ NHUẬN HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2011

Các mục liên quan

Tin tức

Liên kết
 
Làm thế nào...?
 
Số người truy cập :
     6813413
 

THƯ VIỆN VÀ CLB BẠN ĐỌC THƯ VIỆN PHÚ NHUẬN HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2011

Document Actions
Sáng ngày 7/1/2012 Thư viện và CLB Bạn đọc thư viện quận Phú Nhuận tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2011 với sự tham gia của hơn 30 bạn đọc và cộng tác viên của thư viện. Tới dự hội nghị có ông Phan Thành Phước Phó Giám đốc Trung tâm văn hoá quận Phú Nhuận.
     Mở đầu chương trình  là sinh hoạt CLB bạn đọc với chủ đề: Tác giả, tác phẩm nhà thơ Phùng Quán- Các thành viên đã trao đổi với nhau về thân thế sự nghiệp thơ văn của ông và đọc cho nhau nghe những bài thơ nổi tiếng của ông như: Hôn; Lời mẹ dặn…
     Trong hội nghị CLB. Bạn đọc được tiếp đón và giao lưu cùng nhà  văn, nhà biên kịch phim truyền hình Phạm Dũng, tác giả của phim Ban mai xanh và Hoàng hôn ấm áp.
Sang phần tổng kết, hội nghị đã nghe và thảo luận sôi nổi báo cáo tổng kết hoạt động công tác thư viện phục vụ bạn đọc và hoạt động CLB. Bạn đọc năm 2011. Bạn đọc góp ý mong thư viện tiếp tục đẩy mạnh công tác phục vụ, tăng cường thêm đầu sách báo mới và CLB. Bạn đọc hoạt động ngày càng lớn mạnh, sẽ có nhiều buổi giới thiệu và giao lưu cùng tác giả, tác phẩm được nhiều bạn đọc quan tâm như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và các nhà văn Nam bộ.
     Thư viện tiếp thu ý kiến và  nổ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn đọc , tiếp tục phát huy đẩy mạnh văn hoá đọc trong nhân dân.
 Thư viện Khoa Học Tổng Hợp thành phố Hồ Chí Minh